รีวิวท่องเที่ยวไบเทคปีล่าสุด

เมื่อกาลเวลาเดินทางเข้าสู่ช่วงปลายฝนต้นหนาวเช่นนี้ คนรักการท่องเที่ยวหลายๆคนคง กำลังมองหางานมหกรรมท่องเที่ยวอันสุดแสนยิ่งใหญ่แห่งประเทศไทย หลายๆคนต่างรอคอยมาเป็นเวลานานแสนนานมาฝาก กับ ‘งานไทยเที่ยวไทย ประจำปี พ.ศ. 2562 ในวันที่ 29 สิงหาคม – 1 กันยายน พ.ศ.2562 ณ BITEC บางนา

งานไทยเที่ยวไทย สุดยอดแห่งการจัดงานอีเว้นท์ ถูกใจสายเดินทาง

เรียกได้ว่าเป็นงานท่องเที่ยวแบบจัดเต็ม พร้อมมอบความคุ้มค่าอย่างสุดๆจริงๆ โดยมาพร้อมส่วนลด รวมทั้งโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย ซึ่งจะทำให้ผู้ร่วมงานต่างอดใจไม่ไหว ต้องซื้อ ! โดยภายในงานครบเครื่องความบันเทิง ทั้งเรื่อง เดินทาง , กิน, ช็อป ให้เลือกกว่า 1,200 Boots เดินจนปวดขาก็ยังไม่ครบ โดยผู้มาออกบูท คือ ผู้ประกอบการธุรกิจชั้นนำ ของประเทศไทยมีความน่าเชื่อถือ เช่น สายการบิน, โรงแรม, Resort, อุปกรณ์เดินทาง, ดำน้ำ, ร้านอาหาร, เรือสำราญ, รถเช่า และอื่นๆอีกมากมาย โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความคึกคัก ผู้รักการเดินทางจากทั่วทุกสารทิศต่างเดินทางมากันอย่างไม่ขาดสาย พร้อมจับจองการเดินทางถูกใจ ซึ่งมีความคุ้มแบบสุดๆ นอกจากนี้ภายในงานยังมีสีสันจากการแสดงอันเกี่ยวข้องกับการเดินทางต่างๆให้คุณได้รับชมกันอีกด้วย

เคล็ดลับภายในงาน :: เทคนิคการซื้อทัวร์ให้ปลอดภัย

  • ตรวจสอบหลักฐาน จากการจดทะเบียนพาณิชย์ รวมทั้งตรวจเช็คใบประกอบธุรกิจให้ถี่ถ้วน ว่ามีความถูกต้องจริงหรือไม่
  • พยายามหาข้อมูลสอบถาม หรือ หาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต ด้วยเช็คจากผู้เคยใช้บริการมาแล้ว เช่น ตามกระทู้ต่างๆเป็นต้น
  • พิจารณาความเหมาะสมจากทั้งราคาและคุณภาพ อย่าตัดสินใจเพียงเพราะ ‘ถูกสุด’ เท่านั้น ให้สอบถามจนมั่นใจก่อนว่าคุณจะได้อะไรบ้าง
  • เมื่อตกลงซื้อแล้ว ให้จัดเก็บหลักฐานการซื้อ – ขาย ไว้กับตัว ห้ามทำหาย หรือ จะถ่ายรูปแพ็คเกจ รวมทั้งสิ่งที่คุณจะได้รับไว้เพื่อด้วยก็ได้
  • ถ้ากรณีแย่สุดๆ คือ โดนโกง ให้คุณรีบแจ้งความกับตำรวจ หรือ สำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค ทันที

พร้อมกันนี้ในงาน ‘งานไทยเที่ยวไทย’ ครั้งที่ 52 ทางผู้จัดงานได้ร่วมมือกับกรมการท่องเที่ยว จัดส่งผู้ประสานงานและตำรวจท่องเที่ยวมาตรวจตรา เพื่อให้บริการตรวจตราเอกสาร , ใบอนุญาต ถูกต้องตามกฎหมาย รวมทั้งตอบข้อสงสัยให้แก่ผู้เข้ามาชมงานตลอดเวลา เพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุด ทำให้ผู้เข้าร่วมงานเห็นว่าทางผู้จัดงานเอาใจใส่ลูกค้าทุกคนจริงๆ

และนอกเหนือไปจากโปรโมชั่น โรงแรม , Resort รวมทั้งบ้านพักมาแรง น่าสนใจไปแล้ว ภายงานยังอัดแน่น จัดเต็มไปด้วยร้านอาหาร , ภัตตาคาร 5 ดาว , ห้องอาหารนานาชาติ ซึ่งยกทัพมาจัดโปรโมชั่นแบบคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มและส่วนลดพลาดไม่ได้อีกด้วย !